Liên hệ chúng tôi
Rose Tang

Số điện thoại : 15223140385

WhatsApp : +8615223140385

Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của mũi khoan và dụng cụ kim cương ở Trung Quốc.

  • Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.
  • Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.
  • Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.
  • Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.
  • Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu ZHONGZUAN Số nhân viên 50~150
Doanh thu hàng năm 5000000-10000000 Năm thành lập 1995
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Zhongzuan (Chongqing) Precision Tool Manufacturing Co., Ltd.“ZhongZuan” đã được đăng ký thương hiệu đặc biệt cho thị trường nước ngoài vào năm 2017 từ Changjiang Zuanshi, sản phẩm cốt lõi là mũi cưa lỗ kim cương, mũi khoan xoắn HSS, mũi khoan cacbua, v.v.

Zhongzuan nằm ở Trùng Khánh, Trung Quốc và nó có diện tích khoảng 11700 mét vuông.Vốn đăng ký lên đến 5 triệu RMB và hiện có hơn 120 nhân viên.“Zhongzuan” sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất cũng như sử dụng.Chúng tôi chuyên thiết kế các sản phẩm cho các điều kiện gia công phức tạp, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác nhau của sản phẩm và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp. Cho đến nay, ZhongZuan đã hợp tác với khách hàng từ hơn 10 quốc gia trên toàn cầu.

Zhongzuan có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và người vận hành máy công cụ giàu kinh nghiệm, giúp chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm có hình dạng phức tạp và độ chính xác cao.Công ty được trang bị hơn 100 bộ thiết bị kiểm soát số và hơn 10 bộ thiết bị phát hiện tinh vi, đảm bảo chất lượng sản xuất hàng loạt, đồng thời, tất cả các bước từ thu mua nguyên liệu, chế biến, kiểm tra chất lượng, xuất hàng sẽ được yêu cầu nghiêm ngặt. để đạt được tiêu chuẩn, giúp sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh hơn trên thị trường quốc tế để khách hàng của chúng tôi cũng có thể mở rộng thị trường lớn hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Zhongzuan (Chongqing) Precision Tool Manufacturing Co., Ltd.

Lịch sử

- 1995: Nhà máy Công cụ Kim cương Trường Giang Trùng Khánh, công ty mẹ của Heavy Drilling, được thành lập.Hoạt động kinh doanh chính của công ty là dụng cụ kim cương tự nhiên cho máy mài.

 

- Năm 2000: Công ty tăng cường kinh doanh dụng cụ cắt CBN và PCD.

 

- Năm 2002: Thêm dây chuyền sản xuất mũi khoan thép tốc độ cao.

 

- Năm 2003: Trước nhu cầu mạnh mẽ về mũi khoan thép tốc độ cao tại thị trường Trung Quốc, công ty quyết định bổ sung thêm 3 dây chuyền sản xuất mũi khoan thép tốc độ cao để nâng công suất sản xuất hàng ngày từ 100.000 lên 400.000.

 

- Năm 2004: Công ty điều chỉnh chiến lược phát triển kinh doanh và bắt đầu mở rộng triển khai ra thị trường cả nước với quy mô lớn.

 

- 2005: Phát triển dụng cụ kim cương chính xác cấp độ micrômet, đạt được bước đột phá và đạt được sản xuất hàng loạt trong cùng năm.

 

- Năm 2008: Dựa trên bề dày kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ kim cương, công ty quyết định tăng thêm dây chuyền sản xuất lưỡi cưa kim cương và các sản phẩm cưa lỗ kim cương.

 

- Năm 2010: Với sự nỗ lực của hơn 10 kỹ thuật viên của công ty, sau hơn hai năm đã phát triển một loại vật liệu hàn nhiệt độ thấp phù hợp cho lưỡi cưa kim cương và cưa lỗ.Việc áp dụng vật liệu hàn này đã làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên 40% -50%.

 

- Năm 2011: Thành lập văn phòng Thượng Hải, chịu trách nhiệm về công tác tiền bán hàng và sau bán hàng cho khách hàng tại Thượng Hải và các khu vực lân cận.

 

- Năm 2012: Công ty đã đầu tư 70 triệu NDT để thành lập xưởng sản xuất CNC, đồng thời đưa vào sản xuất 46 máy mài CNC chính xác cao và thiết bị kiểm tra, giúp tăng hiệu suất sản xuất lên gấp 3 lần và giảm 2/3 số người vận hành.

 

- Năm 2017: Thành lập Công ty TNHH Sản xuất Dụng cụ Chính xác Heavy Drill (Trùng Khánh), chịu trách nhiệm tiếp thị và bảo trì các sản phẩm của công ty tại thị trường nước ngoài.

Dịch vụ

Dịch vụ bán trước

* Hiểu nhu cầu của bạn và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất cho bạn
* Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết và mẫu để bạn thử nghiệm
* Cung cấp cho bạn giá tốt nhất
* Cung cấp giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn

 

Dịch vụ bán hàng

* Sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn
* Hoàn thành đơn hàng sản xuất đúng thời hạn
* Giao hàng cho bạn trong thời gian

 

Dịch vụ sau bán hàng

* Theo dõi và tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng
* Giải quyết vấn đề kịp thời

 

Hỗ trợ kỹ thuật

* Cung cấp các yêu cầu của bạn cho các kỹ thuật viên
* Làm mẫu theo yêu cầu của bạn
* Cung cấp cho bạn các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất để giải quyết các vấn đề của bạn

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Zhongzuan (Chongqing ) Precision Tools Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1